Game


You are not connected. Please login or register

Phần mềm làm lịch nhanh và miễn phí

Go down  Message [Page 1 of 1]

Fenix

Fenix
Game Master
Game Master
Thao tác tạo lịch và in nhanh chóng, có một số mẫu rất tiện lợi để ghi chú cho từng ngày.
Calme phân nhóm các mẫu lịch làm hai nhóm là Planners (dạng lịch dành cho ghi chú các kế hoạch) và Picture Calendars (dạng lịch có hình ảnh ở mỗi trang, tương ứng với một tháng).
Phần mềm làm lịch nhanh và miễn phí 1409543039-shot01
Với Planners, bạn chọn mẫu Year Planner để tạo tờ lịch đầy đủ các ngày của một năm, hoặc chọn 6-Month-Planner để tạo lịch chỉ chứa 6 tháng đầu/cuối năm, còn nếu muốn tạo riêng kế hoạch cho từng tháng thì bạn chọn Monthly Planner.
Tương tự, nếu muốn tạo lịch kèm hình ảnh thì bạn nhấn chuột trái lên mẫu yêu thích trong thẻ Picture Calendar. Sau đó, bạn chỉ việc thực hiện một số thiết lập đơn giản để có tác phẩm ứng ý, gồm: Format (chọn kích thước giấy in, tên máy in), Margins (khoảng cách so với bốn lề), (độ dày đường kẻ trên tờ lịch), Color (màu sắc của đường kẻ), Font (định dạnh kiểu chữ).
Phần mềm làm lịch nhanh và miễn phí 1409543051-shot03
Riêng với tính năng tạo lịch Picture Calendar thì còn có tùy chọn Image Editor để chỉ định hình ảnh mà bạn muốn đặt lên tờ lịch.
Phần mềm làm lịch nhanh và miễn phí 1409543060-shot04
Ngoài ra, các bạn có thể vào Extra > Calendar Language để chọn ngôn ngữ sử dụng trên tờ lịch. Muốn dùng tiếng Việt thì bạn chọn Vietnam ở trường Country. Cũng tại đây, bạn dễ dàng tùy chỉnh thêm nhiều thông số khác, như font chữ, màu sắc và kiểu giao diện.
Calme hoàn toàn miễn phí, được cung cấp tại đây (dung lượng: 2,3 MB).
Ngọc Phạm (Khampha.vn)

http://www.devgame.ga

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum