Game


You are not connected. Please login or register

Kiếm Tiền Bằng Cách Rút Gọn Link Với Oni

Go down  Message [Page 1 of 1]

Fenix

Fenix
Game Master
Game Master
Hiện nay, khi mà Internet phát triển vượt bậc thì việc kiếm tiền Online cũng không phải là bài toán khó đối với mọi người, tuy nhiên kiếm tiền theo cách nào để hiệu quả nhất, mà không mất quá nhiều thời gian là điều mà các bạn quan tâm.


Mình đã làm rất nhiều việc làm Online, và mình muốn chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn, nhất là các bạn sinh viên năng động. Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền theo cách rút gọn Link với Oni.


Bạn có thể kiếm được vài triệu đồng / tháng sau khi đọc bài viết hướng dẫn này.

1. Đăng ký tài khoản
Bạn Click vào ĐÂY để vào trang kiếm tiền trực tuyến
Tiếp theo bạn Click vào mục đăng ký để tạo một tài khoản nhé, tài khoản này sẽ dùng để kiếm tiền cho bạn, sẽ là cơ sở để bạn rút tiền sau này.Kiếm Tiền Bằng Cách Rút Gọn Link Với Oni 12


Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin: Tên đăng nhập, mật khẩu, Email ...

2. Đăng nhập tài khoản
Bạn đăng nhập tài khoản vừa đăng ký vào nhé !

3. Tiến hành kiếm tiền Online thôi !Kiếm Tiền Bằng Cách Rút Gọn Link Với Oni 33


Bạn kiếm một Link bài viết bất kỳ mà bạn thấy hay, có sức lôi quấn người xem rồi Copy và Passt vào phần [You must be registered and logged in to see this link.] sau đó Click rút gọn để rút gọn Link nhé.

Sau khi đã rút gọn link sẽ có dạng như này: [You must be registered and logged in to see this link.]
Công việc chính của bạn là Share Link đó lên diễn đàn, Facebook, G+, Youtube ... Để mọi người Click vào. Khi họ Click vào "bỏ qua quảng cáo" bạn sẽ được hệ thống tự động cộng tiền cho bạn.


Kiếm Tiền Bằng Cách Rút Gọn Link Với Oni 55

Chia sẻ kinh nghiệm: Ngoài việc rút gọn link bài viết ra, bạn có thể rút gọn Link Videos, Link Facebook, Link hình ảnh, Link Download. Và Mình thấy dễ kiếm tiền nhất sử dụng Link Download, Link hình ảnh Troll hài hước hoặc một Video Clip độc đáo.

Ưu điểm của trang Oni: Tiếng việt 100%, số tiền nhận được / một View khá lớn, Hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng Việt Nam: Vietcombank, Vietinbank,...

Hãy tham gia Group "Trao Đổi Link Oni - Adf Kiếm Tiền" trên Facebook bạn nhé. Group có một lượng đông đảo thành viên, cùng Click Link qua lại cho nhau để kiếm tiền và mọi thắc mắc, hướng dẫn về Oni sẽ được mình và thành viên trong Group hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Chúc bạn thành công!

http://www.devgame.ga

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum