Game


You are not connected. Please login or register

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật ra đời là giải pháp

Go down  Message [Page 1 of 1]

hoangthong11

hoangthong11
Member
Member
Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật ra đời là giải pháp “cứu nguy” hoàn hảo cho những chị em muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, hài hòa nhưng sợ đau, ngại “dao kéo”. Thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu… là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.
Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật ra đời là giải pháp Nang-mui-han-quoc3


Nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là dịch vụ nâng mũi có xuất xứ từ xứ sở kim chi. Đây là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Restylane, Aquamid, Juverdem… vào mũi. Chất làm đầy này có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được cấp phép sử dụng. Với phương pháp này, bác sĩ sau khi gây tê sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy, toàn bộ thời gian chỉ trong khoảng 15-30 phút. Kết quả của nâng mũi bằng chất làm đầy có thể duy trì từ 1-3 năm và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể. Sau đó nếu bạn muốn giữ form mũi đẹp, cao thẳng, bạn cần tiêm bổ sung chất làm đầy để có tác dụng lâu dài hơn.
Tại Bệnh viện Thu Cúc, các chất làm đầy này đều đã thông qua kiểm định chất lượng của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của dáng mũi sau khi nâng. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về phản ứng phụ hay các biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc.
Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể, lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi hiện tại. Bệnh viện Thu Cúc tự hào là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Thao tác khéo léo và chính xác của các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi như ý.Sau khi tiêm chất làm đầy, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Công nghệ nâng mũi s line không phẫu thuật là công nghệ hiện đại được Thu Cúc thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Các bác sĩ đều có tay nghề chuyên môn cao, và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. các khách hàng khi đến với Thu Cúc có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả nhất.
Nguồn: http://nangmuihanquocdep.com/ket-qua-nang-mui-s-line-co-duoc-vinh-vien-khong

http://nangmuihanquocdep.com/

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum